0888383638
congtycptpphuclam@gmail.com

Xương ống

  • Brand: text
  • ID: 60
49.000 đ
Thêm vào giỏ
Xương ống là phần xương của bắp chân con heo, thành phần chủ yếu là tủy sống, chứa chứa nhiều canxi, vitamin A và chất béo, thường dùng để hầm, ninh lấy nước dùng, chế biến nước dùng trong các món bún, phở, hủ tiếu...

Xương ống là phần xương của bắp chân con heo, thành phần chủ yếu là tủy sống, chứa chứa nhiều canxi, vitamin A và chất béo. Xương ống thường dùng để hầm, ninh lấy nước dùng, chế biến nước dùng trong các món bún, phở, hủ tiếu...

Tác dụng của xương heo

Cải thiện tiêu hóa: Nước hầm xương có thể giúp cải thiện hệ tiêu hóa hiệu quả vì chúng có khả năng hỗ trợ hoạt động của ruột, hạn chế tình trạng đầy hơi, tiêu chảy và đau bụng.

Giúp xương khỏe mạnh hơn: Nước hầm xương giàu canxi, magiê, phospho và gelatin giúp bạn có thêm nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe của hệ cơ và xương, hạn chế nguy cơ mắc bệnh loãng xương.

Xoa dịu các cơn đau khớp: Trong nước hầm xương chứa rất nhiều glucosamine dạng tự nhiên có khả năng xoa dịu các chứng đau khớp hiệu quả.

Hầm xương heo bao lâu là tốt nhất?

Không có chuẩn cụ thể về thời gian hầm xương. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thông thường, để lấy nước dùng thì bạn chỉ cần ninh xương heo trong khoảng 2 tiếng là tốt nhất.

Lưu ý: Không nên dùng nhiều nước hầm xương để quấy bột cho trẻ nhỏ do chất béo trong tủy xương rất khó tiêu và hệ tiêu hóa non nớt của bé sẽ không tiêu thụ được lượng chất béo động vật này, gây khó tiêu, đầy bụng, nhanh no, mau chán ăn...

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Write a review