0888383638
congtycptpphuclam@gmail.com

Thịt lợn mông

  • Brand: text
  • ID: 18
115.000 đ 120.000 đ
Thêm vào giỏ
Thịt lợn là thực phẩm quen thuộc và nhiều dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình. Từ thịt lợn có thể chế biến thành nhiều món ngon, bổ dưỡng và tiết kiệm thời gian như thịt kho, thịt luộc, thịt rang, chả... cho bữa cơm ngon miệng và đủ chất.
  • Thịt lợn là thực phẩm quen thuộc và nhiều dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình. Từ thịt lợn có thể chế biến thành nhiều món ngon, bổ dưỡng và tiết kiệm thời gian như thịt kho, thịt luộc, thịt rang, chả... cho bữa cơm ngon miệng và đủ chất.
  • Thịt lợn chứa nhiều protein, hemoglobin, có tác dụng chống thiếu máu, bổ sung sắt, dễ tiêu hóa. Mỡ trong thịt heo không có axit béo (trans-fat) mà chủ yếu là dạng chưa bão hòa, do vậy thịt heo thích hợp cho chế độ ăn kiêng liên quan đến giảm cholesterol và bảo vệ tim mạch
  • Trong các loại thịt thì thịt mông sấn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Mông sấn là thịt ở phần đùi sau khi đã cắt bỏ phần chân giò, lọc bỏ xương ống, xương đuôi, thích hợp làm các món như kho ngũ vị, thịt kho tàu, thịt rang cháy cạnh v.v.v
  • Thịt lợn tại Hộ kinh doanh cá thể Huyền Ly được nuôi theo quy trình khép kín tại trang trại Linh Quy Bắc, Kim Sơn, Gia Lâm, Hà Nội. Lợn được chủ động về giống, khu vực chăn nuôi cách xa khu dân cư, hoàn toàn không sử dụng thuốc tăng trọng, không chất tạo nạc, không chất kích thích và được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Write a review