0888383638
congtycptpphuclam@gmail.com

Bưởi Diễn

  • Brand: text
  • ID: 55
35.000 đ 37.000 đ
Thêm vào giỏ
Bưởi Diễn chính gốc tại vườn, an toàn và tuyệt đối chất lượng từ đất Diễn chính hiệu. Quả bưởi diễn sịn nhất, ngon nhất và đảm bảo chất lượng nhất chỉ có thể ở Phúc Lâm chúng tôi.

Bưởi Diễn là một trong những loại trái cây rất được ưa chuộng bày biện trong mâm ngũ quả ngày Tết của các gia đình miền Bắc. Quả bưởi chín có màu vàng tươi, giữ được lâu (khoảng 2 đến 3 tháng), múi bưởi mọng và có vị ngọt đậm nên càng được ưa chuộng.

Mặc dù hiện nay loại quả này đã được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh thành nhưng nó vẫn là loại trái cây Tết đặc sản của Hà Nội.

Trang trại Bưởi Diễn của Phúc Lâm lớn hàng đầu tại Hà Nội với hàng ngàn gốc bưởi Diễn đầu dòng trồng 15 năm tuổi, cung cấp hàng chục vạn quả mỗi năm.

Các bạn lo lắng rằng bưởi giá rẻ vậy sẽ không đảm bảo chất lượng ư? Đừng lo vì chúng tôi cam kết bưởi Diễn chuẩn. Ăn thử thoái mái trước khi mua nên là các bạn yên tâm. Đảm bảo chất lượng.

 

Chúng tôi cũng khuyến cáo là đừng nên nghe các nơi khác giao bán Bưởi Diễn xịn với giá cắt cổ 60k, 70k thậm chí có những nơi giá hàng trăm nghìn 1 quả. Họ chỉ làm giá để kiếm hời từ những khách hàng không thực sự biết về giá Bưởi Diễn thôi ạ. Mình cứ hỏi giá trước rồi đến tận nơi, hái tận tay, ăn tận miệng cho chắc các bạn ạ! Hãy là những người tiêu dùng thông thái!

Hiện tượng bưởi diễn lởm bán đầy đường

Nếu như những người ở xa mới đến Hà Nội, chưa biết đến bưởi diễn thì không trách được. Nhưng đối với những người gốc Hà Nội hoặc những người đã từng sinh sống lâu năm tại Hà Nội thì không hề xa lạ với hình ảnh bưởi diễn bán đầy đường nhưng không ai mua.

Tại sao đặc sản bưởi diễn ngon có tiếng như vậy  mà người ta lại thờ ơ như vậy? Do bưởi diễn không ngon ư? hay vì nó quá đắt?

Nguyên nhân chính là do mọi người đã quá quen với cái kiểu “treo đầu dê bán thịt chó“. Đất diễn nhà vườn còn chưa thu hoạch bưởi diễn mà ngoài đường đã la liệt “bưởi diễn sịn”.

Bưởi diễn lởm giá rẻ của ôi

Bưởi diễn lởm giá rẻ của ôi

Những quả bưởi diễn loại này thường có giá rất rẻ chỉ khoảng từ 30.000 đồng – 50.000 đồng. Nhưng liệu nó có đáng không? Khi bạn phải bỏ tiền ra để ăn những sản phẩm không đạt chất lượng.

Đa phần bưởi này thường nhạt, múi thường khô. Có nhiều quả ăn xong còn thấy khi he đắng ở cuống họng. Bỏ tiền ra mua những quả bưởi như vậy thật không đáng chút nào.

Có nhiều khách hàng mua nhầm những quả bưởi diễn lởm và đánh giá không tốt về bưởi diễn. Khiến cho các nhà vườn trồng bưởi diễn chính gốc mất đi uy tín.

Cần tỉnh táo khi mua bưởi diễn

Ở đây tôi không trách người mua mà cốt lõi là ở lương tâm của những người đi buôn, đi bán sỉ. Khi họ cố tính lấy bưởi kém chất lượng ở những nơi khác rồi gắn mác bưởi diễn sịn để nâng giá gấp 2 gấp 3 lần so với giá họ nhập buôn. Đã có rất nhiều lái buôn gọi điện cho nhà vườn Bưởi diễn Thành Đạt hỏi giá buôn, mua sỉ. Khi biết giá từ 40.000 – 60.000 đồng thì hầu hết đều kêu đắt và họ sẵn sàng lấy những loại bưởi 18.000 – 20.000 đồng để bán lại với giá 60.000 70.000 đồng cho những người mua không am hiểu về bưởi diễn.

Có một thực tế rất đau lòng là có rất nhiều khách hàng mua bưởi diễn với giá 30.000 đồng – 60.000 đồng ở các cửa hàng ven đường hay của những người bán rong hầu như đều không phải loại bưởi diễn sịn.

Vậy mua ở đâu mới có được bưởi diễn sịn?

Chẳng gì bằng việc vặt từng trái bưởi ở trên cây, đến với Phúc Lâm chúng tôi chọn lọc và đã đóng bì để các bạn có thể đem về làm quà biếu sếp, bố mẹ vợ, đồng nghiệp hay đơn giản là chỉ để thưởng thức hương vị của những múi bưởi diễn sịn 100% nó khác với những loại bưởi khác ra sao.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Write a review